GIÁ TRANH ĐÁ QUÝ Ở SÀI GÒN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

Ngày: 28/03/2017 lúc 13:05PM

Bạn đang tìm kiếm một bức tranh đá quý nhưng lại chưa am hiểu về thị trường cũng như giá tranh đá quý ở Sài Gòn ra sao? Trước hết bạn cần tìm được một địa chỉ có giá tranh đá quý đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp, uy tín và tranh đá quý Châu Ngọc là địa chỉ hàng đầu có thể đáp ứng được những yêu cầu trên.

Giá tranh đá quý ở đâu bảo đảm?

Giá tranh đá quý và những điều cần biết.

Giá tranh đá quý và những điều cần biết.

Giá tranh đá quý ở đâu đảm bảo đúng với chất lượng? Với chất liệu 100% đá quý thiên nhiên chất lượng cao, không pha chế phẩm màu. Màu sắc rất chân thực, có nét độc đáo tự nhiên, vì thế mà tranh đá quý Châu Ngọc rất bền, màu sắc không phai màu theo thời gian. Một bức tranh đá quý chẳng những tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm xinh, cho ngôi nhà thân yêu càng trở nên gần gũi, ấm áp mang hơi thở của thiên nhiên.

Giá tranh đá quý tại Châu Ngọc.

Tranh đá quý bộ Tứ Xếp

Tranh đá quý bộ Tứ Xếp

Và điều đặc biệt nhất là tranh đá quý Châu Ngọc còn có khả năng hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên và có khả năng tập hợp và phát ra một nguồn năng lượng cực kỳ lớn, mang yếu tố phong thủy giúp xua đuổi tà khí mang lại điềm tốt giúp cho công việc làm ăn của bạn ngày càng thành đạt và gặp nhiều may mắn.

Để chọn lựa được giá tranh đá quý tốt nhất bạn chỉ có thể mua được tại Tranh đá quý Châu Ngọc. Chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, vui lòng liên hệ 0919.131.155 ( Ms.Lai) để được tư vấn thêm và đặt hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANH ĐÁ QUÝ CHÂU NGỌC

Địa chỉ: 226 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 38329411 – 38329412

Fax: (84-8) 39293521

Email: tranhdaquy@chaungoc.vn

Website: www.chaungoc.vn

Tranh đá quý Châu Ngọc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục