TREO TRANH ĐÁ QUÝ PHONG THỦY ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM

Ngày: 28/03/2017 lúc 13:19PM

Treo một bức tranh đá quý phong thủy đẹp không chỉ làm tăng mỹ quan trong nhà mà còn có tác dụng giúp mang phú quý, cát tường. Tuy nhiên, không phải bất cứ bức tranh đá phong thủy nào cũng thích hợp treo trong nhà, gia chủ cần phải chú ý đến ý nghĩa của từng bức tranh.

Gợi ý những loại tranh đá quý phong thủy tiêu biểu:

Tranh đá quý phong thủy hoa Mẫu Đơn

Tranh đá quý phong thủy hoa Mẫu Đơn

Tranh đá quý phong thủy hoa Mẫu Đơn

Hoa Mẫu Đơn được coi là vua của các loài hoa, mang vẻ đẹp quốc sắc thiên hương, vừa cao quý vừa đoan trang, hương thơm nồng nàn, đồng thời lại nhiều chủng loại, nên được coi là biểu tượng của sự phồn vinh, hưng thịnh, phú quý, cát tường.  Do vậy, bức tranh đá quý phong thủy này treo ở phòng khách được coi là một bố cục phong thủy hoàn hảo.

Tranh đá quý phong thủy Cửu Ngư Quần Hội

Tranh đá quý phong thủy Cửu Ngư Quần Hội

Tranh đá quý phong thủy Cửu Ngư Quần Hội

Tranh cửu ngư quần hội miêu tả một đàn 9 con cá chép đang vui vẻ bơi lội. “Cửu” mang nghĩa vĩnh cửu, bền lâu; “ngư” có ý vạn sự như ý; cả bức tranh ngụ ý như ý cát tường. Hơn nữa, trong phong thủy, cá màu đỏ còn có thể vượng vận, cho nên treo một bức Cửu ngư quần hội có thể vượng vận khí của người trong gia đình.

Tranh đá quý Sơn Thủy

tranh-da-quy-phong-thuy-tung-hac-don-khach-02

Tranh đá quý phong thủy Tùng Hạc đón khách

Đây là loại tranh đá quý phong thủy về chủ đề núi và nước, các phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ tạo cảm giác bình yên, khoan thai, có tác dụng trấn an tinh thần cho gia chủ và người nhìn. Sự hài hòa giữa núi cao sừng sững và sóng nước êm đềm cũng giống như thế đối nghịch và hài hòa của âm – dương trong phong thủy.

Tranh đá quý hoa Đào

Tranh đá quý Hoa Đào - Tranh đá quý phong thủy

Tranh đá quý Hoa Đào

Những bức tranh đá quý phong thuỷ hoa Đào sẽ khiến cho không gian căn phòng nhà bạn thêm phóng khoáng, hài hoà và tao nhã. Treo tranh phong thuỷ hoa đào trong phòng khách còn mang ý nghĩa cầu mong may mắn, sức khoẻ và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng con người.

Tranh đá quý hoa Mai

Tranh đá quý phong thủy hoa Mai

Tranh đá quý phong thủy hoa Mai

Hoa Mai có 5 cánh, tượng trưng cho 5 vị thần cát tường: trường thọ, phú quý, hạnh phúc, đạo đức và sức khỏe. Hơn nữa, hoa Mai là một trong 4 loài hoa quân tử, cũng là tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của nhân cách con người. Mỗi độ Xuân về trong nhà treo một bức tranh hoa Mai là một điều cực kỳ may mắn. Không những thế có bức tranh đá quý phong thủy hoa Mai ngôi nhà của bạn sẽ đậm đà hương sắc Tết.


Tranh đá quý cây tre

Tranh đá quý Châu Ngọc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục