Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ CHÂU NGỌC 3

Film giới thiệu Showroom và xưởng sản xuất Tranh Đá Quý CHÂU NGỌC tại tphcm

Công Ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại tranh đặc biệt :

                                                                   THƯ GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Châu Ngọc 3 xin gởi đến Quý Khách Hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý Khách Hàng sức khoẻ và thành công.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Châu Ngọc 3 được thành lập Tháng 8 năm 2010 với sứ mệnh không chỉ mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm sắc xảo, tinh tế mà phải đúng chất lượng đá quý thiên nhiên, kích hoạt năng lượng dương cho từng sản phẩm để mang đến may mắn, tài lộc cho Khách Hàng thông qua dòng Tranh Ghép Đá Quý Thiên Nhiên 100%

Tranh Đá Quý Châu Ngọc 3Tác phẩm Nghệ Thuật Sắc Xảo & Tinh tế : Tự hào với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, cộng với niềm đam mê và tính sáng tạo, Tranh Đá Quý Châu Ngọc 3 không chỉ là một kiệt tác nghệ thuật giúp cho ngôi nhà, biệt thự, căn hộ, văn phòng, công ty trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn có tác dụng rất tốt về mặt phong thủy, mang dương khí cho mọi nhà, giúp cho gia chủ sự an tâm, thư thái, may mắn và tài lộc.

Tranh Đá Quý Châu Ngọc 3Quà Tặng Độc đáo & Ấn tượng : Giúp kết chặt tình thân. Quà tặng sang trọng và ý nghĩa cho khách hàng , đối tác, người thân, bạn bè – nhân dịp khai trương, tân gia, mừng thọ, tri ân khách hàng

Đặc biệt – Logo và tên công ty của đơn vị tặng cũng được thể hiện bằng 100 % đá quý thiên nhiên , giúp hình ảnh công ty luôn ở bên khách hàng của mình.

Hãy đến với Tranh Đá Quý Châu Ngọc 3 ngay hôm nay để chọn cho mình, bạn bè, người thân, đối tác những bức tranh đá quý thật đẹp, thật ý nghĩa với giá hợp lý nhất.

 

Tranh Đá Quý Châu Ngọc 3 :

  • 100 % đá quý thiên nhiên
  • Mang tài lộc đến mọi nhà
  • Quà tặng độc đáo & ý nghĩa
  • Bảo hành 20 năm – Sắc màu không phai cùng thời gian
  • Chế tác theo yêu cầu khách hàng ( Tranh Chân Dung, tòa nhà,…)

 

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

 

---------------------------------------------*-*-*---------------------------------------------

CTY CP QUỐC TẾ CHÂU NGỌC 3

Address: 19z2 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, TPHCM

Website: tranhdaquychaungoc.vn 

Hotline:  0933 49 38 38 (Ms. Cẩm Lai)