NGƯỜI TUỔI TÝ PHÙ HỢP TREO TRANH GÌ ❓❓

Ngày: 12/11/2021 lúc 11:27AM

Tranh đá quý là món quà vô cùng ý nghĩa cho người tuổi Tý, bởi họ yêu thích những sản phẩm đẹp và được làm 1 cách công phu.  Những bức tranh đá quý cho người tuổi Tý cũng phải thể hiện được đặc tính này của họ, luôn thể hiện được những khao khát làm chủ cũng như tài năng bẩm sinh của họ.

Những người sinh năm Tý là những người đứng đầu trong 12 con giáp, do đó họ thích được làm lãnh đạo và thích được đứng đầu.Họ nổi bật với tính cách hài hước, dí dỏm, họ yêu thích những công việc sáng tạo, ham hiểu biết, để có thể trải nghiệm được bản thân cũng như cuộc sống. Sự tinh ý và khôn ngoan là một trong những nét đặc trưng riêng của người tuổi Tý, vì vậy họ luôn có óc sáng tạo cũng như tập trung cao độ vào công việc được giao.

 

1. TỔNG QUAN VỀ NGƯỜI TUỔI TÝ

    1.1. Đặc trưng cơ bản về người tuổi Tý

- Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

- Yếu tố: Nước

- Hướng: Bắc

- Màu may mắn: Xanh da trời, vàng , xanh lá cây

- Đá quý may mắn: Garnet

- Số may mắn: 2, 3

- Loài hoa may mắn: Hoa Lily, Violet

- Đồng minh: Người tuổi Thìn, Người tuổi Thân

- Tương khắc: Người tuổi Ngọ

 

  1.  

     1.2. Tính cách người tuổi Tý

- Sự tích cực: Thẳng thắn, có sức lôi cuốn, tỉ mỉ, thông minh, hòa đồng, nhanh nhạy, giỏi ngoại giao

- Sự tiêu cực: Rườm rà, ích kỷ, tính toán, bí mật, cố chấp, tham lam, hám tiền.

 

2. CÁC MẪU TRANH ĐÁ QUÝ CHO NGƯỜI TUỔI TÝ

- Người tuổi Tý nên treo tranh ở phía tường trái phòng khách (từ trong nhà nhìn ra), điều đó sẽ giúp mang lại sự may mắn, những điều tốt lành cho cuộc sống của họ, giúp công việc được thăng tiến.

  1.  

      2.1. Tranh đá quý Long Phụng sum vầy

- Từ xưa đến nay, Rồng là một trong tứ linh biểu tượng cho sự quyết đoán, mạnh mẽ và ý chí vượt khó. Nó thể hiện được khí thế như bay, hừng hực cùng với sự mạo hiểm, hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung, nêu bật được tính linh hoạt, nhanh nhẹn và thông minh của người tuổi Tý. Vì thế, những bức tranh mang hình ảnh Rồng thiêng với khí thế ngút ngàn có tác dụng phong thủy cực kì tốt trong việc “đuổi tà hút vượng” giúp gia chủ thuận lợi trên con đường danh vọng, thăng tiến.

 

  1.  

      2.2. Tranh đá quý Sơn Thủy Hữu Tình

- Ngoài ra, người tuổi Tý còn phù hợp với phong cảnh sơn thủy hoành tráng, đem lại khí thế tốt, vận mệnh tốt. Ý nghĩa của bức tranh đá quý này thể hiện được quý nhân tương trợ, tránh được những điều thị phi, mang lại nhiều điềm may cho gia chủ. Tranh Sơn Thủy Hữu Tình là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố Thủy và Thổ không chỉ đem đến sự hài hòa, tràn đầy sức sống trong không gian sống mà còn đem lại luồng sinh khí mới dồi dào cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc của người tuổi Tý.

      2.3. Tranh đá quý Thuận Buồm Xuôi Gió

- Tranh Thuận buồm xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc của gia chủ tuổi Tý. Hình ảnh con thuyền đương đầu với sóng gió để ra khơi với ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đi đến thành công. Bên cạnh đó, cánh buồm chứa đầy hy vọng, hoài bão, thể hiện ý chí, sự mạnh mẽ của người tuổi Tý, không quản khó khăn, phong ba bão táp để chinh phục giấc mơ.

 

 

Trên đây là những chia sẻ mà Châu Ngọc muốn gửi đến những người tuổi Tý muốn tìm một bức tranh đẹp và hợp phong thủy. Châu Ngọc luôn có những mẫu Tranh đá quý phong thủy thể hiện được rõ nét đặc trưng mạnh mẽ, nhanh nhẹn, thông minh, chắc chắn sẽ mang lại những niềm vui cũng như sự hài lòng của người được nhận quà. Bên cạnh đó, còn rất nhiều loại tranh phong cảnh hiện đại và sang trọng dành cho người tuổi Tý mà Châu Ngọc có thể tư vấn cho Quý khách!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANH ĐÁ QUÝ CHÂU NGỌC 3

Địa chỉ: 19z2 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 38403569

Hotline: 0919 13 11 55

Fax: (84-8) 39293521

Email: tranhdaquy@chaungoc.vn

Website: www.tranhdaquychaungoc.vn

Thuy Trang
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục